Tặng quà cho các gia đình chính sách nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

2022-07-22 14:24:00.0

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Thành phố Phổ Yên thành lập các Đoàn công tác đến thăm, động viên và tặng quà cho các đối tượng là người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn.

Đoàn do đ/c Nguyễn Công Thịnh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho người có công trên địa bàn xã Phúc Tân và xã Phúc Thuận. Cùng đi có lãnh đạo Hội CCB, Phòng LĐTB và xã hội TP, Bí thư Đảng ủy và Phó Chủ tịch xã.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Ngô Thế Bảo, sinh năm 1950 là thương binh 24%, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH, ở xóm 2; bà Nguyễn Thị Hiên, sinh năm 1945 là Mẹ Liệt sĩ Đào Gia Chiên, ở xóm 1, xã Phúc Tân.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các Mẹ, các đồng chí vì nền độc lập tự do của dân tộc, động viên các mẹ, các đồng chí và người thân tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, bảo ban con cháu chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vươn lên phát triển kinh tế, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Công Thịnh đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng; quan tâm thăm hỏi, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Đỗ Huyền Trang
Ủy ban nhân dân xã Phúc Tân, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên