Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

2022-07-18 09:35:00.0

Ngày 8/7/2022 Đảng ủy xã Phúc Tân đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 19/5. Tới dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Dương Văn Hiến- UVBCH Thành ủy, Trưởng phòng kinh tế Thành phố Phổ Yên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5.

đồng chí Dương Văn Hiến – UVBCH Thành ủy, Trưởng phòng kinh tế Thành phố Phổ Yên và đồng chí Ngô văn Dưỡng- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Phúc Tân đã trao tặng Huy hiệu.

Tại buổi lễ, thay mặt BCH Thành ủy, đồng chí Dương Văn Hiến – UVBCH Thành ủy, Trưởng phòng kinh tế Thành phố Phổ Yên và đồng chí Ngô văn Dưỡng- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Phúc Tân đã trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Vỹ, sinh năm 1957.

Đồng chí Đỗ Thị Vỹ được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Đỗ Huyền Trang
Ủy ban nhân dân xã Phúc Tân