Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm xã Phúc Tân

2022-07-25 15:32:00.0

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947- 27/07/2022). Tối ngày 24/07/2022 Đoàn thanh niên xã Phúc Tân tổ chức chương trình thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm xã Phúc Tân. Đến dự có đồng chí Trần Quý Đạt- Phó Chủ tịch UBND xã, cùng 30 đoàn viên thanh niên xã Phúc Tân đến từ Khối trường học.

Đây là chương trình mang ý nghĩa hết sức to lớn của tuổi trẻ Phúc Tân tri ân đến những anh hùng đã không tiếc máu xương của mình giành độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam. Tri ân những người ở lại, những người thân yêu của các anh hùng đã có công dựng nước.

Tuổi trẻ Phúc Tân xin nguyện cống hiến hết mình tiếp nối truyền thống cha anh đã ngã xuống, một lòng trung thành với Tổ quốc Việt Nam, cùng một chí hướng xây dựng đất nước tiến lên Chủ nghĩa xã hội mà cha anh hằng mong ./.

Đỗ Huyền Trang
Ủy ban nhân dân xã Phúc Tân, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên