Hội nghị công bố quyết định phó trưởng xóm và triển khai công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, trật tự xây dựng.

2024-03-13 14:19:00.0

Ngày 12/03/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND. UBND xã Phúc Tân tổ chức hội nghị công bố Quyết định phó trưởng xóm và Tập huấn công tác Quản lý đất đai - Tài nguyên môi trường, trật tự xây dựng trên địa bàn xã Phúc Tân năm 2024.

Lánh đạo xã trao quyết định cho các ông bà phó trưởng xóm.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, trật tự xây dựng trê địa bàn xã, đồng thời, chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế. Từ đó, bàn các phương án giải quyết để công tác đảm bảo trật tự đô thị, xây dựng, quản lý đất đai trên địa xã trong thời gian tới đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng chí Ngô Văn Dưỡng, Bi thư Đảng Uỷ, chủ tịch HĐND xã Phúc Tân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cụ thể, xã Phúc Tân tiếp tục tăng cường công tác phối hợp kiểm tra, giám sát các công trình đang xây dựng; Tiếp tục tập trung tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn các quy định pháp luật về xây dựng bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao trách nhiệm công tác quản lý Nhà nước và ý thức, nhận thức của nhân dân về chấp hành pháp luật; tăng cường giám sát, phát hiện, đưa tin, kiến nghị xử lý kịp thời các vi phạm về quy hoạch, trật tự xây dựng; phản ánh kịp thời những việc làm sai trái của tập thể, cá nhân và nêu gương những điển hình tốt về công tác quản lý quy hoạch, quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn, góp phần thực hiện nghiêm kỷ cương pháp luật về trật tự xây dựng trên địa bàn xã.

Ngọc Lan