Hội nghị cán bộ, công chức xã Phúc Tân năm 2024

2024-03-18 10:30:00.0

Sáng ngày 18 tháng 03 năm 2024. UBND xã Phúc Tân phối hợp với BCH Công Đoàn xã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2024.

Về dự có Đồng chí Ngô Văn Dưỡng Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã Phúc Tân các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, Lãnh đạo UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức người lao động trong cơ quan.

Sau khi hội nghị bầu đoàn chủ tịch, thư ký hội nghị và đồng  chí Lê Thái Anh – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị. Hội nghị được nghe các báo cáo và cam kết thực hiện nếp sống văn minh trong môi trường công sở:

Đồng chí Trần Ngọc Hiến – Phó chủ tịch UBND xã Báo cáo việc thực hiện dân chủ tại cơ quan năm 2024, Thông qua Cam kết trong việc thực hiện nếp sống văn minh môi trường văn hóa công sở.

Đồng chí Nguyễn Văn Huấn – Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã thông qua bản cam kết giao ước thi đua giữa UBND với công đoàn, quy chế về mối quan hệ công tác giữa Ủy ban nhân dân xã và Công đoàn cơ sở xã Phúc Tân,dự thảo quy chế Quy định thu, chi, quản lý tài chính Công đoàn xã Phúc Tân.

Trần Văn Kiên – CC kế toán ngân sách xã lên thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ

Hội nghị đã thống nhất thông qua các Quy chế phối hợp giữa Công đoàn với UBND xã trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại hội nghị này các đồng chí cán bộ, công chức được thảo luận, tham gia ý kiến, và có các ý kiến đề xuất, kiến nghị trong việc phối hợp thực hiện với UBND xã

Ngọc Lan