CÁC HOẠT ĐỘNG TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

2024-02-22 07:34:00.0

Nhằm thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và tích cực tham gia thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, động viên kịp thời các gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau. Trước tết các hoạt động thăm hỏi, tặng quà đã được trao tặng đến tận tay các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tặng quà Tuần cao điểm Tết Vì người nghèo

Sáng ngày 13/2 (tức mùng 4 tết), tại sân hội trường xã Phúc Tân tổ chức khai mạc Giải Cờ tường và Cầu lông mừng Đảng mừng xuân năm 2024. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã; Cấp uỷ chi bộ trên địa bàn, các ông bà trưởng xóm và đông đảo người dân đến cổ vũ. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn trận đấu giữa các vận động viên của các xóm.

BTC trao cờ lưu niệm cho các xóm có vận động viên tham gia giải

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp tết đến xuân về, lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng. Đây cũng là cơ hội để các xóm trên địa bàn, các cầu thủ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo động lực để cán bộ, chính quyền nhân dân xã Phúc Tân tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh các trận đấu

Kết thúc trận đấu BTC trao giải cho các cá nhân và các đội, chúc mừng đội xóm 3 đã dành giải nhất cả 2 môn Cờ tướng và Cầu lông

Ngọc Lan