Xã Phúc Tân tham gia hội trại trung thu năm 2023

2023-10-06 08:26:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-BTC ngày 19/8/2023 của Ban tổ chức Tết Trung thu năm 2023 thành phố Phổ Yên. Hòa trung với không khí đón Tết Trung thu thành phố Phổ Yên năm 2023, trong niềm vui mừng, phấn khởi, tinh thần, trách nhiệm. Cán bộ và nhân dân xã Phúc Tân đã tích cực chuẩn bị xây dựng nội dung, chương trình, chuẩn bị mọi điều kiện để tham gia Tết Trung thu thành phố năm 2023, trong quá trình tham gia chương trình Hội trại Tết Trung thu thành phố Phổ Yên, xã Phúc Tân đã nhận được đông đảo sự ủng hộ nhiệt tình của các tập thể cá nhân cùng toàn thể nhân dân dân, tập trung tham gia làm trại, thiết kế mô hình đèn.

Với nguyên liệu đơn giản từ những tre nứa, là những sản phẩm biểu trưng của bà con trên mảnh đất miền Tây của thành phố. Trại Phúc Tân được thiết kế vững chắc, gắn trên đó là những khẩu hiệu thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng của lãnh đạo và nhân dân xã Phúc Tân, xây dựng xã Phúc Tân giàu đẹp, văn minh dựa trên nền tảng là Chuyển đổi số và cải cách hành chính. Bên trong trại là những hình ảnh, mô hình quảng bá du lịch trên địa bàn xã.

Các đồng chí Lãnh Đạo thành phố thăm động viên xã Phúc Tân.

Mô hình đèn, Phúc Tân lựa chọn chiếc đèn trung thu với hình ảnh ông trăng ông sao được đặt trên chiếc thuyền. Hình ảnh ngôi sao năm cánh là biểu tượng của lá Quốc kì, thể hiện tình đoàn kết của các dân tộc anh em, đó cũng là sự đoàn kết của toàn đảng toàn dân xã Phúc Tân.

Năm cánh ngôi sao được dán bởi hình ảnh vui nhộn của trẻ em rước đèn đêm trung thu, múa lân ngộ nghĩnh, nổi bật trên nền vàng là tên xã Phúc Tân thân thương với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết. Bên cạnh là hình ảnh chị Hằng Nga xinh đẹp nhìn xuống trần gian xem các em trông trăng phá cỗ.

Tổng kết hội trại xã Phúc Tân đạt giải ba về trại và giải khuyến khích về đèn,

Ngọc Lan