Lãnh đạo T.P chia buồn, động viên gia đình có cháu bé bị đuối nước

2022-05-26 16:15:00.0

Chiều ngày 26-5, đoàn công tác của T.P Phổ Yên do đồng chí Đồng Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND T.P làm trưởng đoàn đã đến thăm, chia buồn, động viên gia đình cháu bé bị đuối nước tại xóm 6, xã Phúc Thuận. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo một số ngành chuyên môn của T.P.

Trước đó, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 23-5, cháu T.Đ.T, sinh năm 2019 bị mất tích, nghi do đuối nước. Nhà cháu T. ở gần suối đang có nước dâng cao do mưa lũ. Cháu T. ra gần bờ suối này chơi và mất tích. Sau 4 ngày tích cực tìm kiếm, 12 giờ 45 phút ngày 26-5 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu khi đang mắc cạn gần một bờ suối thuộc xóm Hạ, xã Phúc Thuận, cách vị trí mất tích khoảng 2km.

Tại gia đình, lãnh đạo T.P trao số tiền hỗ trợ 5,4 triệu đồng (Trích từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội của UBND T.P), đồng thời bày tỏ sự chia buồn sâu sắc, động viên gia đình vượt qua đau thương, mất mát để sớm ổn định cuộc sống./.

Nguyễn Ngân